Google chính thức đóng cửa ứng dụng G + vào ngày 2 tháng 4 năm 2019

Như vậy sau nhiều thông tin đồn đoán, hãng tìm kiếm trực tuyến lớn nhất thế giới chính thức xác nhận sẽ loại bỏ ứng dựng google + cho các tài khoản các nhân vào ngày 2-4-2019 tới đây.
Thông báo chính thức được đăng trên trang web chính thức của công ty. Các bạn có thể tham khảo link ở cuối bài viết nhé

Tuy nhiên các bạn cũng đừng quá lo lắng quá bởi những dữ liệu khác như  ảnh hoặc các video cá nhân sao lưu trong google photos sẽ vẫn được giữ lại.
Điều đặc biệt cần lưu ý là nếu trang web nào tích hợp ứng dụng Google + đề nhận xét sẽ bị google loại bỏ và xóa hết kể từ ngày 2 tháng 4 năm 2019.


  • Nếu là chủ sở hữu hoặc người kiểm duyệt của Cộng đồng trên Google+, bạn có thể tải xuống và lưu trữ dữ liệu cho Cộng đồng trên Google+ của mình. Bắt đầu từ tháng 3/2019, bạn có thể tải các dữ liệu bổ sung xuống, bao gồm tác giả, nội dung và ảnh cho mỗi bài đăng trên cộng đồng trong cộng đồng công khai. 
  • Nếu bạn đăng nhập vào trang web và ứng dụng bằng cách sử dụng nút Đăng nhập bằng Google+, thì các nút này sẽ ngừng hoạt động sau vài tuần nữa. Trong một số trường hợp, các nút này có thể được thay thế bằng nút Đăng nhập bằng tài khoản Google. Bạn vẫn sẽ có thể đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn ở những nơi có nút Đăng nhập bằng tài khoản Google. 
  • Nếu bạn đã sử dụng Google+ để nhận xét trên trang web của chính bạn hoặc các trang khác, thì tính năng này sẽ bị loại bỏ khỏi Blogger vào ngày 4/2 và các trang web khác vào ngày 7/3. Tất cả nhận xét trên Google+ trên mọi trang web khác sẽ bị xóa kể từ ngày 2 tháng 4 năm 2019. 
  • Nếu bạn là người sử dụng G Suite, thì Google+ cho tài khoản G Suite của bạn vẫn sẽ hoạt động. Hãy liên hệ với quản trị viên G Suite của bạn để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi cũng sẽ sớm giới thiệu giao diện và tính năng mới.
Thông báo chính thức của Google : https://goo.gl/Xepbzc

Đăng nhận xét

✪★ Chèn link ảnh/video trực tiếp vào khung bình luận để hiển thị hình ảnh hay video cho phần nội dung.
✪★ Nếu tải file mẫu không được, vui lòng để lại nhận xét vào khung bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé .
✪★ Chúc các bạn có một năm Nhâm Dần 2022 🐯 nhiều thành công tốt đẹp!

Mới hơn Cũ hơn