Câu chuyện phiếm đầu năm về đàn bà

ảnh nude phụ nữ
Yêu một người đàn bà như đi trong khu
rừng già đầy mê hoặc
Đàn bà như hoa cỏ. Đẹp, thơm, gợi xúc cảm, người thích & biết thưởng thức đã ngắm qua thường có ham muốn mang về chưng, giữ. Và cũng như hoa cỏ, đàn bà cũng có năm bảy loại.

Có loại đàn bà như thân cây gỗ. Dù mềm yếu, đàn bà mấy, họ sinh ra đã như bách, như tùng. Loại đàn bà này, đã yêu thì cánh đàn ông đừng mong cai quản, trùm cái bóng của mình lên mà hãy chỉ mong họ yêu thương mình đủ để vươn vai, sải lá ra quạt cho mình ngày nóng, che cho mình ngày mưa. Khi ấy, đàn ông ta đừng nghĩ như thế là yếu đuối. Bởi dù là tùng hay bách thì vẫn là kiểu đàn bà, vẫn cần được tưới tắm, chăm sóc như bất kỳ đồng giống nào của họ. Loại đàn bà có thể không mang tới thành công nhiều cho chồng (bằng cho mình), nhưng chắc chắn sẽ sản sinh ra những người con ưu tú nếu được người chồng yêu thương, hoà hợp. Họ thật là thích hợp với những người đàn ông chuộng tài năng, trọng phẩm chất lắm.

Có loại đàn bà như hoa cỏ. Họ mềm mại, uyển chuyển như thể thật mong manh. Bạn sẽ thấy họ không bao giờ giương vai ra gánh vách việc gì. Đã là người đàn bà của ta, họ có thể bình thường thì "chỉ muốn làm thân hoa cỏ, nép mình dưới bóng tùng quân". Nhưng đừng thế mà tưởng họ yếu ớt! Khi người đàn ông của họ cần, họ sẵn sàng ngã rạp ra đỡ từng bước chân người đó. Không có gì êm ả, dịu dàng, không câu nệ cũng không có gì mạnh mẽ, dai dẳng và âm thầm, mềm mại như cỏ mềm. Đàn ông nào cũng cần & yêu kiểu đàn bà này nhưng một khi đã làm chủ được vùng cỏ mềm rồi thì thật khó mà lồng lên trong họ khát khao chinh phục. Chính vì thế, nếu không xinh đẹp & thông minh hơn một chút, họ thường sẽ khổ vì người đàn ông của mình. Vì họ sẵn sàng hi sinh bản thân để nâng dỡ người đàn ông lên bực thành công.


Có loại đàn bà như dây leo. Đàn ông nào yêu họ sẽ được thoả mãn bản tính chở che, gồng gánh đặc trưng nhất của mình. Loại đàn bà này thoạt nhìn thấy đẹp, nhìn lâu thấy chán, lâu hơn một chút có khi thấy mệt. Đàn ông ta yêu họ, lâu ngày không để ý, bỗng trở nên yếu ớt, bị hút cạn sinh lực, tài lực, trí lực mà không ý thức được. Loại đàn bà này vốn sinh ra là làm khổ đàn ông, không thể nâng đỡ chúng ta lên với nắng với gió. Ai trong chúng ta đã vướng vào mà không dứt ra được thì sẽ khó mà vươn lên hơn nữa. Đàn ông thích gồng, có thể gồng & có gì đó để gồng sẽ rất ưa loại đàn bà này. Chọn yêu đàn bà dây leo, đàn ông ta muốn thành công đều phải tự dụng sức mình.

Cũng còn có loại đàn bà kịch độc, như hoa ăn thịt người, như hoa thường xuân. Đàn bà này sinh ra đã đẹp, đã rất đàn bà. Nhìn xa, nét đẹp của hoa ăn thịt chỉ khiến người ta muốn tới gần. Tới gần lại chỉ muốn chạm vào nó vì mùi hương khó cưỡng. Đàn bà thường xuân có nét đẹp mê mị, dịu dàng rất đỗi đàn bà, dễ lầm tưởng đó là bản chất, chỉ khiến đàn ông muốn chở che, muốn yêu chiều, cung phụng. Loại đàn bà này vừa đẹp, vừa khéo, sinh ra đã có bản năng săn mồi. Kẻ săn mồi biết che đậy bản chất thật rất tốt, tạo ra những vỏ bọc đánh trúng yếu huyệt đối phương. Đàn ông kiểu nào cũng khó qua khỏi họ. Với người đàn ông biết ngưỡng tài thì họ dùng vỏ bọc của một cô gái thành công, tài năng. Với người đàn ông cần tỏ vẻ, họ sẽ luôn nép bóng, yếu ớt mà quấn lấy để xin sự chở che, chăm sóc. Đối với những người đàn ông khác mê đắm cái đẹp (mà thường thì đàn ông bọn ta thằng nào chả cho mình là biết thưởng thức cái đẹp ^__*) thì... thôi rồi! Tướng đi ẻo lả, giọng cười như chuông khánh và ánh mắt đưa tình... Đàn bà thường xuân ý thức vũ khí của mình. Có người đứng trước gương hằng giờ, soi mình để tập nhìn, cười, khóc, vui, buồn, lạnh nhạt, nồng nàn theo ý muốn. Đàn ông chúng ta sao mà thoát khỏi.

Chỉ khi đã trở thành con mồi trong bụng hoa tối om, thối hoắc & tàn rữa ra để nuôi sống nó thì họ mới nhận ra mình đã làm gì. Nhưng thường thì đã đến lúc đó, họ không còn xoay sở được, càng không thể cảnh báo những con mồi khác. Còn đàn bà kịch độc, khi con mồi hết ích lợi, liền quẳng đi cái xác khô, bình thản săn con mồi mới hoặc dùng tới những con mồi tiếp theo đã được săn trước để dành. Nên nhớ chất độc của loại đàn bà này tự tái tạo & không bao giờ hết. Đó là bản năng của họ, trời ban cho để loại bỏ bớt những thằng đàn ông tầm thường chúng ta.

Chỉ có những người đàn ông đủ tầm, đủ tài, đủ lực để trải qua hết thảy (như một người đã trải qua nhiều loại đàn bà, có khi suýt chết ^__*) hoặc những người có một bản năng đàn ông sâu sắc, phẩm chất vượt trội cộng với chút may mắn & tri thức mới biết phân biệt hoa thơm hoa độc, mới biết cách tránh & trị loại đàn bà kịch độc này.

Ngoại trừ khi đã yêu thì loại đàn bà nào không còn là chuyện phải cân đo, giống như khi yêu thì đàn bà nào cũng sẽ vì người đàn ông họ yêu thương, dù có thể với loại kịch độc thì cần cẩn thận hơn một chút. Tình yêu có thể thay đổi thế giới mà, đâu chỉ một cây hoa. Nhưng khi "chơi game" hay "hưởng thụ", đàn ông sẽ luôn bị thu hút bởi vỏ bọc bên ngoài, bị trỗi dậy khát khao chinh phục & bản năng che chở bởi loại đàn bà thứ tư này. Chỉ những người đủ bản lĩnh mới biết trân quí người đàn bà họ yêu thực sự mà cũng yêu thương & đẩy họ lên tới ánh sáng, trời cao; tránh xa những người sinh ra là để hút cạn sinh lực họ & ghìm đầu họ xuống.

Bất cứ đàn ông, đàn bà nào vì cảm xúc nam nữ mà huỷ hoại bản thân đều đã là ngu xuẩn. Đàn ông có thể vì yêu một người đàn bà mà chinh phục cả thế giới để đặt dưới chân họ, nhưng vì một người đàn bà mà phá cả giang san, tiền đồ & cả bản thân mình thì khó mà xứng đáng với đồng giống đàn ông của mình chứ đừng nói gì tới ba chữ "đại trượng phu".

Đàn ông đến với đàn bà cũng như một người du hành đi trong rừng già, đầy dẫy bất ngờ để mà khám phá, nhưng đâu phải bất ngờ nào cũng đáng yêu. Ở bên cạnh đàn bà như chọn một loại hoa, cỏ, cây mang về nhà chưng, giữ. Đàn ông nên cẩn trọng xét theo khả năng và nhu cầu mình đang cần gì mà nhìn nhận rồi chọn lựa!

Ghi chú: ngoài ra còn những người đàn bà phấn hoa. Họ bình thường, sinh ra dùng để gây giống chứ không có gì quá nổi trội hay đặc sắc.         ref : Thuy-Vy

Đăng nhận xét

✪★ Chèn link ảnh/video trực tiếp vào khung bình luận để hiển thị hình ảnh hay video cho phần nội dung.
✪★ Nếu tải file mẫu không được, vui lòng để lại nhận xét vào khung bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé .
✪★ Chúc các bạn có một năm Nhâm Dần 2022 🐯 nhiều thành công tốt đẹp!

Mới hơn Cũ hơn