Thông báo mới nhất từ 123 link về sự cố ngày 1-4-2019

Trang rút gọn link kiếm tiền 123 link bất ngờ gặp sự cố ngay đầu tháng 4 khiến tất cả các link chia sẽ đều bị lỗi hiễn thị. Nặng nhất là link không tru cập được và nhẹ hơn đó là các link mở được nhưng không có hiện quảng cáo, đồng nghĩa với việc thu hhập từ link đã chia sẽ cũng không được tính


Link truy cập không hiện quảng cáo

Tuy nhiên ngay trong ngày, thành viên quản trị đã ra thông báo chính thức trên fan page của 123 link như sau

[THÔNG BÁO SỰ CỐ NGÀY 1/4/2019]
123Link thân chào các Thành viên.
Hôm nay, 123Link đã die tài khoản quảng cáo Google Adsense và thiệt hại gần 100.000$ - điều này tiếp lục gây thô lỗ cho 123Link trong 3 năm liền.
Nhưng luôn được sự tin tưởng của Quỹ đầu tư từ tổ chức nước ngoài. Nên 123Link luôn đứng dậy và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
Nhiều bạn đòi tăng rate cao hơn, nhưng 123Link chính sách phát triển và tồn tại, ổn định lâu dài. Nên rate hiện tại khá cao so với các trang hàng đầu thế giới. Như các bạn đã thấy, nhiều trang website lập ra rate cao, nhưng được 1, 2 tháng scam người dùng vì không đủ tiền chi trả (chắc các bạn ko muốn 123Link như thế).
Việc die tài khoản Adsense nên tên miền phụ 123link .vip cũng die theo. Vì vậy, sắp tới 123Link sẽ bổ sung nhiều tiên miền phụ khác để chạy. Điều này không ảnh hưởng đến các link cũ, các link cũ vẫn hoạt đồng và tính view bình thường.
123Link sẽ rà soát nội dung vi phạm kĩ hơn, đặc biệt là các bạn chơi nội dung người lớn,...
Trưa nay, 123Link cập nhập hệ thống đột xuất nên đôi lúc lỗi chậm chờn. Nhưng 123Link đã hoàn thành update, hệ thống đã ổn định trở lại. Xin lỗi vì sự bất tiện này!
Trân trọng.

Đây không phải lần đầu 123link bị khóa tài khoản adsense. Trước đó trang đã phải chuyển sang các domain phụ như dalatmongmo.net, hay như hiện tại là 123link.dacsantraicaydalat.com

Đăng nhận xét

✪★ Chèn link ảnh/video trực tiếp vào khung bình luận để hiển thị hình ảnh hay video cho phần nội dung.
✪★ Nếu tải file mẫu không được, vui lòng để lại nhận xét vào khung bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé .
✪★ Chúc các bạn có một năm Nhâm Dần 2022 🐯 nhiều thành công tốt đẹp!

Mới hơn Cũ hơn