Adsense chuẩn bị có thay đổi lớn- tập trung hơn vào giao diện mobile


Trên fanpage chính thức của adsense, Andrew Gildfind đã chính thức công bố những thay đổi lớn cho mạng quảng cỏa trực tuyến lớn nhất thế giới hện nay. Trong đó đặc biệt chú trọng hơn cho mảng di động nhưu tạo sự trải nghiệm, giao diện thân thiện hơn với người dùng đồng thời quảng cáo cũng sẽ nhẹ hơn và tải nhanh hơn

Chi tiết thông báo của adsense với mộ số điểm cần lưu ý sau:

-Gần 70% khán giả AdSense trải nghiệm web trên thiết bị di động. Với các công nghệ web di động mới như :  trang web di động đáp ứng, trang di động tăng tốc (AMP) và Ứng dụng web tiến bộ (PWA), web di động hoạt động tốt hơn và nhanh hơn bao giờ hết.

-Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng AdSense trên các thiết bị di động là rất quan trọng đối với bạn. Hơn một phần ba người dùng của chúng tôi truy cập AdSense từ thiết bị di động và đây là lĩnh vực chúng tôi tiếp tục đầu tư.

-Tầm nhìn của chúng tôi là một AdSense làm nhiều hơn để giữ cho tài khoản của bạn khỏe mạnh, cho phép bạn tập trung vào việc tạo nội dung tuyệt vời và đến với bạn khi các vấn đề hoặc cơ hội cần sự chú ý của bạn.-Với suy nghĩ này, chúng tôi đã xem xét chiến lược di động của mình. Do đó, chúng tôi sẽ tập trung đầu tư vào giao diện web di động AdSense và làm sáng tỏ các ứng dụng iOS và Android hiện tại. Bằng cách đầu tư vào một ứng dụng web phổ biến hỗ trợ tất cả các nền tảng, chúng tôi sẽ có thể cung cấp các tính năng AdSense được tối ưu hóa cho thiết bị di động nhanh hơn nhiều so với hiện tại.

-Cuối năm nay, chúng tôi sẽ công bố các cải tiến cho giao diện web di động AdSense. Các ứng dụng AdSense cho Android và iOS sẽ không còn hoạt động trong những tháng tới và sẽ bị ngừng và xóa khỏi các cửa hàng ứng dụng vào cuối năm 2019.

-Giống như các nhà xuất bản đã xây dựng doanh nghiệp của họ trên web di động, chúng tôi mong muốn tận dụng các công nghệ web mới tuyệt vời để mang lại trải nghiệm di động thậm chí tốt hơn, tự động hơn và hữu ích hơn. Hãy theo dõi để biết thêm thông báo trong suốt phần còn lại của năm.

Toàn văn thông báo gốc cho các bạn rành tiếng Anh tham khảo thêm:

Nearly 70% of AdSense audiences experience the web on mobile devices. With new mobile web technologies such as responsive mobile sites, Accelerated Mobile Pages (AMP) and Progressive Web Apps (PWA) the mobile web works better and faster than ever.

We understand that using AdSense on the go is important to you. More than a third of our users access AdSense from mobile devices and this is an area where we continue to invest.

Our vision is an AdSense that does more to keep your account healthy, letting you focus on creating great content, and comes to you when issues or opportunities need your attention.

With this in mind, we have reviewed our mobile strategy. As a result, we will be focusing our investment on the AdSense mobile web interface and sunsetting the current iOS and Android apps. By investing in a common web application that supports all platforms, we will be able to deliver AdSense features optimized for mobile much faster than we can today.

Later this year we will announce improvements to the AdSense mobile web interface. The AdSense Android and iOS apps will be deprecated in the coming months, and will be discontinued and removed from the app stores by the end of 2019.

Like our publishers who have built their businesses around the mobile web, we look forward to leveraging great new web technologies to deliver an even better, more automated, and more useful mobile experience. Stay tuned for further announcements throughout the rest of the year.

Posted by: Andrew Gildfind
AdSense Product Manager

Đăng nhận xét

✪★ Chèn link ảnh/video trực tiếp vào khung bình luận để hiển thị hình ảnh hay video cho phần nội dung.
✪★ Nếu tải file mẫu không được, vui lòng để lại nhận xét vào khung bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé .
✪★ Chúc các bạn có một năm Nhâm Dần 2022 🐯 nhiều thành công tốt đẹp!

Mới hơn Cũ hơn