Giải thích long mạch tối quan trọng tại vị trí cột cờ Lũng Cú

Dự án xẻ núi xây khu du lịch tâm linh cột cờ Lũng Cú khiến nhiều người bàng hoàng lo lắng, ngoài việc phá vỡ cảnh quan thiên nhiên và môi trường sinh thái ra. Dường như nơi đây còn án ngữ một long mạch tối quan trọng của nước ta mà không phải ai cũng để ý đến.VỊ trí cột cờ Lũng Cú
Đỉnh Lũng Cú giữ một Long Huyệt tối quan trọng cho quốc gia

Long huyệt đỉnh Lũng Cú

ĐỈNH LŨNG CÚ được xem là huyệt BÁCH HỘI (đỉnh đầu) của con Rồng Việt Nam, do vị trí nằm tại ĐIỂM CỰC BẮC đất nước. Đây là LONG HUYỆT, và cũng là 1 trong những TỬ HUYỆT quốc gia.

LONG HUYỆT (hay LINH HUYỆT) trên đỉnh núi là nơi hội tụ THIÊN KHÍ và ĐỊA KHÍ suốt hàng-trăm-triệu-năm. Tại vị trí LONG HUYỆT, các trường năng lượng tốt được phát ra, giúp VẬN ĐẤT mạnh lên, tạo thành ĐỊA LINH. Từ ĐỊA LINH mới sinh được NHÂN KIỆT.

Tuy nhiên, vài năm gần đây, xuất hiện một số quan chức và doanh nhân CHIẾM DỤNG ĐẤT RỪNG quốc gia, để XÂY CHÙA TRÊN NÚI hoặc SAN NỀN phân lô.

Hệ quả nếu để đứt Long Mạch


Do vô minh không hiểu phong thủy, họ đào bới xới lộn làm ĐỨT LONG MẠCH, hoặc đặt NHÀ VỆ SINH CÔNG CỘNG hết sức ô uế lên LONG HUYỆT, LONG MẠCH, làm mất đi LINH KHÍ nơi đây. Quả báo người thì VONG MẠNG, người thì TÙ TỘI, có người méo mồm liệt mặt, mắc chứng NAN Y, con cháu cũng suy vong, lụn bại. Đất đó không còn là địa linh, dân vùng đó cũng không còn sinh được nhân kiệt nữa.

Cần phải hiểu về LONG HUYỆT, LONG MẠCH để giữ gìn LINH KHÍ QUỐC GIA ngàn đời.
Không được để sự Ô UẾ ĐÈ LÊN LONG HUYỆT.
Không được xây dựng công trình làm ĐỨT LONG MẠCH.
Không thì vận nước sẽ ngày càng suy yếu.

ĐỨT LONG MẠCH - CHÈN LONG HUYỆT

NHiều hạng mục của dự án sắp hoàn thành
NHiều hạng mục của dự án sắp hoàn thành


Đôi nét về dự án nhạy cảm xẻ núi Lũng Cú

-Dự án xẻ núi nằm gần di tích Cột cờ Lũng Cú
-Công trình này được thiết kế với tổng diện tích sử dụng đất là 75 ha. Trong đó, hạng mục chính của dự án gồm khu tâm linh chùa Lũng Cú có diện tích 70,5 ha; hạng mục Đại tượng Phật có diện tích khoảng 4,5 ha.
-Dự án này nằm cách di tích Cột cờ Lũng Cú khoảng 500m, do Công ty Cổ phần Phúc lộc Hà Giang làm chủ đầu tư với tổng vốn dự kiến hơn 800 tỷ đồng.
-Đến thời điểm hiện tại, một quần thể gồm 6-7 công trình thuộc khu tâm linh chùa Lũng Cú đang dần được hoàn thiện. Xung quanh đại công trường, đất đá bị san lấp ngổn ngang để tạo mặt bằng thi công dự án. Ngay bên dưới, những con đường đang được hình thành để dẫn vào khu vực này.

Khu du lịch xẻ núi trên đỉnh Lũng Cú

HÌnh chụp cận cảnh cho thấy cả một bên quả đồi lớn đã bị vạt đi

CHia sẽ từ:  Nhà Phong Thủy,Bác sĩ,Võ Sư LNH

Đăng nhận xét

✪★ Chèn link ảnh/video trực tiếp vào khung bình luận để hiển thị hình ảnh hay video cho phần nội dung.
✪★ Nếu tải file mẫu không được, vui lòng để lại nhận xét vào khung bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé .
✪★ Chúc các bạn có một năm Nhâm Dần 2022 🐯 nhiều thành công tốt đẹp!

Mới hơn Cũ hơn