Cảnh hạ thủy con tàu hai thân cực kỳ hiện đại ở Vũng Tàu

Chia sẽ video toàn cảnh hạ thủy con tàu hai thân cực kỳ hiện đại với chiều dài gần 100 mét tại cảng Đông Xuyên, thành phố Vũng Tàu

Chiếc tàu vỏ nhôm 2 thân do Công ty Austal Việt Nam sản xuất vừa được hạ thủy tại KCN Đông Xuyên (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và xuất khẩu đi Nam Mỹ. Đây cũng là chiếc tàu đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam của hãng đóng tàu Austal (Australia).Con tàu được đóng theo đơn đặt hàng của Công ty Phát triển Cơ sở hạ Tầng thuộc quốc gia Trinidad and Tobago và sẽ bắt đầu hoạt động giữa các đảo của Trinidad và Tobago ở vùng biển Caribe vào khoảng giữa cuối năm 2020.


Chiêm ngưỡng toàn cảnh quá trình hạ thủy con tàu hai thânH397 – A.P.T James (Austal Auto Express 94) là chiếc phà chở khách và ôtô. Tàu có tốc độ cao với độ dài 94m, đây là môt loại tàu hai thân và được chế tạo hoàn toàn bằng nhôm có thể chở được 926 hành khách và 250 ôtô, đạt tốc độ lên tới 37,5 hải lý/giờ.

Con tàu phà hai thân đã hạ thủy an toàn đầu tiên tại Việt Nam được đưa về neo đậu tại Cảng để hoàn thiện các công việc còn lại.


Sản phẩm này lại càng ấn tượng khi được các bạn đóng tàu Úc, Austal tin tưởng đặt nền móng tại Việt Nam cùng sự đóng góp không hề nhỏ bởi các kỹ sư, công nhân người Việt.

Thông số kỹ thuật con tàu hai thân

LOA 94m x 26m
Sức chở: 926 khách và 250 xe ô tô.
Tốc độ: 37.5 knots (69 ~ 70km/h)
Giá trị : 72 triệu $


1 Nhận xét

✪★ Chèn link ảnh/video trực tiếp vào khung bình luận để hiển thị hình ảnh hay video cho phần nội dung.
✪★ Nếu tải file mẫu không được, vui lòng để lại nhận xét vào khung bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé .
✪★ Chúc các bạn có một năm Nhâm Dần 2022 🐯 nhiều thành công tốt đẹp!

  1. Xin chúc mừng công ty đóng tàu của Việt Nam đã cũng có thể đóng được những con tàu hai thân hiện đại như thế này

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn