Mới đây, nữ diễn viên Emma Roberts đã xuất hiện trên bìa tạp chí Cosmopolitan và chia sẻ về hành trình mới của mình khi sắp trở thành một người mẹ. Ngoài ra, Emma Roberts cũng đánh dấu cột mốc mới khi trở thành nghệ sĩ mang bầu đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí Cosmopolitan từ trước đến nay. Chính vì vậy, nữ diễn viên sinh năm 1991 vô cùng háo hức khi thực hiện bộ hình này.

Diễn viên Emma Roberts khoe bụng bầu  trên tạp chí Cosmopolitan
Nữ diễn viên Hollywood xinh đẹp Emma Roberts khiến người hâm mộ vô cùng háo hức khi tung bộ ảnh bụng bầu với phong thái người mẫu của mình trên tạp chí Cosmopolitan.Nếu bạn rành tiếng Anh thì có thể tham khảo toàn văn bài phỏng vấn độc quyền diễn viên Emma Roberts cũng như chiêm ngưỡng bộ ảnh đầy cá tính và độc đáo có một không hai này nhé

Trong bộ ảnh, ngôi sao phim truyền hình Scream Queens không ngần ngại khoe bụng bầu, đồng thời cũng chia sẻ những câu chuyện liên quan đến bạn trai Garrett Hedlund khi cả hai cùng chuẩn bị đón con trai đầu lòng. 

Ngay sau khi những bức ảnh được đăng tải, Emma Roberts đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Những người hâm mộ trầm trồ khen ngợi khi cho rằng mặc dù mang bầu nhưng Emma trông vẫn rất rạng rỡ và vẫn giữ được vẻ tươi trẻ, vóc dáng như trước.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của "bà bầu" Emma Roberts trên tạp chí Cosmopolitan

Diễn viên Emma Roberts xuất hiện trên trang bìa chính của ấn phẩm Cosmopolitan
Diễn viên Emma Roberts xuất hiện trên trang bìa chính của ấn phẩm Cosmopolitan


diễn viên Emma Roberts  trên tạp chí Cosmopolitan ảnh 2


diễn viên Emma Roberts  trên tạp chí Cosmopolitan ảnh 3

diễn viên Emma Roberts  trên tạp chí Cosmopolitan ảnh 4

diễn viên Emma Roberts  trên tạp chí Cosmopolitan ảnh 5
Emma khoe bụng bầu nhưng không kém phần gợi cảm của một diễn viên xinh đẹp hàng đầu


Tham khảo full tạp chí Cosmopolitan số tháng 10 này các bạn nhé