Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa tên trộm và cô chủ nhà

Tuy năm nay đã gần 38 tuổi rồi, trong khi bạn bè ai nấy đều có chồng con đề huề thì Duyên vẫn chưa thoát ra khỏi danh sách ‘gái ế’. 

Vốn dĩ chẳng phải Duyên xấu xí hay gì, ngược lại cô cũng giỏi giang, xinh đẹp. Thế mà chẳng hiểu sao bản thân cô lại đường tình duyên lại cứ lận đận hết lần này tới lần khác.


Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa tên trộm và cô chủ nhà
Tên trộm lẻn vào nhà khiến chủ nhà rối bời: liệu có phải la lên cho mọi người biết hay giả vờ nằm im chịu trận ?


Thế rồi cho đến một ngày thì Duyên đi làm về muộn, chẳng hiểu đầu óc để đâu mà cô lại quên khóa cửa. Kết quả là tối đó có nhà Duyên có trộm, lúc đó Duyên sợ hãi khi thấy bóng người đàn ông cao to lẻn vào nhà mình. Cô giả vờ nằm im như ngủ rồi chứ không dám la hét, bởi vì cô đọc trên MXH thấy có nhiều người chống cự lại còn bị kẻ trộm làm cho trọng thương thậm chí m.ấ.t m.ạ.n.g.

Đằng nào nhà Duyên cũng không có gì quý giá, nên cô nghĩ gã trộm kia lục lọi chán chê không tìm được gì rồi cũng phải bỏ cuộc mà thôi. Ấy thế nhưng đúng cái lúc đó thì gã ta lần mò đến giường của Duyên, anh ta sờ tay vào người Duyên. Lúc đó cô giật bắn mình nghĩ chắc chắn là gã kia muốn giở trò xấu với mình. Cô định chống cự bởi vì nghĩ không thể m.ấ.t đời con gái như vậy được. Nhưng hắn gằn lên:

– Khôn hồn thì nằm im nếu không đừng trách tôi vô tình.

Duyên run rẩy như cầy sấy, mồm miệng cứng hết cả lên chẳng nói được gì. Trong giây phút tuyệt vọng sợ hãi bỗng Duyên lại suy nghĩ lại, đã 38 tuổi rồi mà cô vẫn còn trong trắng thì đúng là quá nhọ. Thế là Duyên tặc lưỡi:

– Thôi cứ nằm im tận hưởng xem sao dù gì 38 năm rồi cũng chưa biết mùi đàn ông nó thế nào.

Duyên nói với hắn:

– Anh nhẹ thôi nhé, mà nếu mang được bảo hộ thì càng tốt.

Thấy Duyên nằm im thì gã trộm kia lại càng phấn khích hắn ta cũng không quá thô bạo thậm chí rất nhẹ nhàng nhưng rồi tới khi xong chuyện anh ta định đi thì Duyên ngây thơ bảo:

– Anh… sẽ không quay lại chứ?

– Tôi đói quá tôi nấu bát mì ăn được không?

Duyên khẽ gật đầu:

– Cô đừng la lên đấy nhé.

– Anh yên tâm, tôi không kiện anh đâu. Nói thật với anh thì 38 tuổi đầu rồi tôi chưa biết mùi đàn ông là gì. Anh là người đầu tiên của tôi đấy.

Gã trộm nhìn cô đầy áy náy lẫn biết ơn:

– Tôi… Tôi không biết điều đó, xin lỗi cô. Cô ăn mì không?

Cả hai cứ thể trò chuyện, thế rồi Duyên biết được là người đàn ông kia lần đầu đi ăn trộm. Lý do là anh ta đi vào đây công tác nhưng bị c.ư.ớ.p mất túi đồ trong đó có ví tiền mà giấy tờ. Kết quả là đói quá nên đánh liều đi ăn trộm, ai dè lại vào trúng nhà của Duyên. Đúng thật là nhìn anh ta t.ử tế, đàng hoàng thật. Anh ta cũng chưa vợ, vì mải công việc nên 38 tuổi rồi vẫn chưa có gia đình.

Sau lần đó thì Duyên gửi cho anh ta vay 3 triệu để mua vé tàu xe đi lại, anh ta hứa là sẽ trả lại cho cô và cũng muốn chịu trách nhiệm với cô sau khi cả hai đã có 1 đêm. Kết quả là sau 1 tháng thì anh ta quay lại trả tiền cho Duyên nhưng thực chất là lấy cớ để được gặp cô. Duyên cũng mở lòng cho phép người đàn ông kia và mình 1 cơ hội, cuối cùng 2 người cũng quyết định nên duyên chồng vợ.

 Tham khảo theo -Tâm Sự EVA 

Đăng nhận xét

✪★ Chèn link ảnh/video trực tiếp vào khung bình luận để hiển thị hình ảnh hay video cho phần nội dung.
✪★ Nếu tải file mẫu không được, vui lòng để lại nhận xét vào khung bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé .
✪★ Chúc các bạn có một năm Nhâm Dần 2022 🐯 nhiều thành công tốt đẹp!

Mới hơn Cũ hơn