Giao thức: pi network đang tạo ra một hệ thống tên miền chéo pi: //

Hiện đã có hơn 25 triệu người dùng pi network đang hoạt động (tài khoản ID) có thể so sánh với các thành phố đẳng cấp thế giới trên thế giới. Theo xếp hạng dân số, Tokyo, Nhật Bản có dân số 38 triệu, New Delhi, Ấn Độ có dân số 26 triệu và Thượng Hải, Trung Quốc có dân số 25 triệu người. Tất nhiên, trong lĩnh vực Internet truyền thống, hàng chục triệu người dùng không là gì cả. Hầu như bất kỳ gã khổng lồ Internet nào cũng có hơn 100 triệu người dùng. Nhưng trong lĩnh vực blockchain thì khác. Một chuỗi khối với hơn hàng chục triệu người dùng Các dự án là tất cả cá voi khổng lồ.

{tocify} $title={Nội Dung }

Giao thức: pi network đang tạo ra một hệ thống tên miền chéo pi: //

Khi có quá nhiều người dùng tập trung trên một nền tảng, bạn nên hỏi, tại sao?

Những người chơi này phải có được sự giàu có PICOIN. Đồng thời, nền tảng sử dụng gì để thu hút những người dùng này? Cũng giống như một thành phố, làm thế nào người dân có thể sống và làm việc trong hòa bình và mãn nguyện trong thành phố?

Có thể chỉ có một câu trả lời: đó là tạo ra một hệ thống có thể tiếp tục hoạt động.

Phát triển sinh thái là cơ sở hạ tầng trong hệ thống PI

Như chúng ta đã thảo luận trước đây, PINETWORK là một dự án blockchain, một thử nghiệm tiền điện tử và một cơ chế đào tiền điện tử. Trên thực tế, nó còn là một mạng lưới blockchain và một hệ thống blockchain.

Trong hệ thống khổng lồ này, cách thức mang theo người dùng không chỉ là giá trị tương lai của PICOIN, mà còn là cơ sở hạ tầng thiết thực để đảm bảo rằng người dùng tham gia vào đó. Phát triển sinh thái và các ứng dụng là cơ sở hạ tầng trong hệ thống PINETWORK.

Nếu PINETWORK là một thành phố blockchain, tất cả những người tiên phong của Pioneers đều là công dân và các ứng dụng khác nhau nhằm đáp ứng các hoạt động kinh doanh, trò chơi và cuộc sống khác nhau của công dân. Để vận hành hiệu quả một thành phố đòi hỏi các chi nhánh hệ thống phức tạp, phong phú và hiệu quả. Hệ thống điện, hệ thống nước , hệ thống y tế, hệ thống ngân hàng, v.v., sẽ có các hệ thống chi nhánh blockchain tương ứng trong PINETWORK để đáp ứng những người tiên phong.

Tại sao một thành phố thu hút nhiều người đến ở?

Đó là bởi vì thành phố này có một hệ thống đô thị lành mạnh và cơ hội để thay đổi chính mình.

Hệ thống càng phong phú thì càng có nhiều người vào. Càng nhiều người vào, hệ thống càng phong phú. Đây là một chu kỳ tích cực.

Từ Internet HTTP đến IPFS đến blockchain PI

PI là một hệ thống blockchain, có lẽ là một hệ thống tên miền chéo bao gồm cả blockchain và Internet. Bởi vì hôm nay mọi người đều nhận thấy rằng PI: // đã xuất hiện trong APP của trình duyệt. Đây là cái gì? Đây là một thỏa thuận.

Trong thế giới của Internet, giao thức HTTP là ranh giới của Internet, nó đại diện cho Internet, và HTTP thể hiện quyền tự do thông tin, nhưng chúng ta biết rằng Internet ngày nay là Internet của những gã khổng lồ.

Vào năm 2014, một giao thức mới dựa trên công nghệ blockchain đã ra đời, được gọi là Giao thức lưu trữ phân tán IPFS. Nó chỉ làm một việc, đó là phân phối máy chủ, do đó hiện thực hóa việc lưu trữ phân tán thông tin trên toàn thế giới. Một số người thậm chí còn nói rằng Giao thức IPFS thậm chí sẽ thay thế giao thức HTTP.

Khi HTTP ra đời, nó là để lấy nội dung web, giải quyết vấn đề truyền tải, nó là một giao thức tập trung với mô hình hình sao.

Bản thân IPFS là web, nó giải quyết vấn đề lưu trữ và nó là một giao thức phân quyền phi tập trung.

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có hai giao thức này là nổi tiếng nhất trên thế giới, một trong lĩnh vực Internet và một trong lĩnh vực blockchain.

Thỏa thuận là một thỏa thuận giữa mọi người, một ràng buộc, tức là tất cả chúng ta tuân theo bộ quy tắc này để thực hiện mọi việc, một thỏa thuận đồng thuận được hiện thực hóa bằng công nghệ.

PI: // có phải là thỏa thuận thứ ba không? Ý nghĩa của nó là gì? Nó sẽ tạo ra sự vĩ đại? ONEPI nghĩ rằng thỏa thuận PI này có một chút thú vị.

Đầu tiên, lớp dưới cùng là blockchain. Nó dựa trên mạng blockchain PINETWORK. Tất cả các lệnh gọi ứng dụng trong PI BROWSER đều nằm trên mạng blockchain. Nếu PICOIN được gọi, giá trị băm sẽ được ghi lại trên chuỗi;

Thứ hai, lớp giữa là trình liên kết. Vì PI: // chỉ có thể được sử dụng trong PI BROWSER, việc triển khai giao thức PI chỉ có thể được thực hiện trong APP của trình duyệt và APP của trình duyệt này là một trình liên kết đa phương tiện liên kết Internet truyền thống.

Thứ ba, lớp bề mặt là Internet. PINETWORK đã chính thức tạo trực tiếp một giao thức PI mới. Thông qua APP riêng, bạn có thể truy cập các tên miền Internet truyền thống. Nhiều người có thể nghĩ nó đơn giản và đúng, nhưng vấn đề là quyền truy cập của nó dựa trên mạng blockchain. Nó sử dụng một giao thức + Một ứng dụng nhận ra liên kết miền chéo giữa blockchain và Internet.

Hiện tại, tôi vẫn chưa thể xác định sự khác biệt giữa giao thức PI với các giao thức HTTP và IPFS, nhưng chỉ từ định nghĩa chính thức của "PI: // protocol", tôi nghĩ rằng đội phát triển Pi đang cố gắng tạo ra một vấn đề lớn, bởi vì nó có nghĩa là Trong quy tắc ban hành lại, giao thức mới thứ ba sau HTTP và IPFS.

"Nếu không thể tham gia trò chơi hoặc thay đổi trò chơi, vậy tôi sẽ quy định lại quy tắc của trò chơi!"

Bước đầu tiên là xây dựng PINETWORK thành một mạng blockchain thông qua PIAPP;

Bước thứ hai là liên kết hệ thống blockchain của PINETWORK với hệ thống Internet thông qua PIBROWSER;

Bước thứ ba là xây dựng PINETWORK thành một hệ thống giao thức trên blockchain và Internet thông qua giao thức PI: //.

Tất cả những người tiên phong của PI đều là thành viên đồng thuận của giao thức này và là thành viên tham gia của hệ thống này. Có thể khó tưởng tượng giá trị của nó sẽ có giá trị như thế nào. PICOIN có thể có giá trị trung bình, nhưng khi nó đứng sau một hệ thống và Khi một thỏa thuận được thực hiện, nó chỉ đơn giản là một thế giới phóng đại.

Nếu bạn coi PICOIN là một loại tiền điện tử, thì thật đơn giản. Nếu bạn nghĩ PICOIN là con đường duy nhất cho một thỏa thuận, điều đó sẽ rất thú vị.

Tôi không biết liệu PI: // có mở màn hình lớn hay không, nhưng tôi biết thử thách này thực sự rất táo bạo!

Nhân tiện, tôi sẽ cung cấp cho bạn bản dịch của bản đồ phát triển trong APP.

Sứ mệnh: Xây dựng nền tảng ứng dụng và tiền điện tử dễ tiếp cận nhất.

1.Miễn phí khai thác PICOIN và sử dụng giao thức PI: // để truy cập việc triển khai.

Tầm nhìn: Bằng cách sử dụng PI để xây dựng nền kinh tế ngang hàng và trải nghiệm trực tuyến toàn diện nhất trên thế giới, cũng như phạm vi rộng nhất của các loại tiền điện tử.

2. PINETWORK trở thành hệ thống thanh toán tiền điện tử.

Cộng đồng: Được xây dựng bởi 25 triệu người dùng tích cực từ hơn 250 quốc gia hoặc khu vực trên thế giới.

3. Xây dựng PINETWORK thành cộng đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới.

 Họ đang là những gười hùng: Cảm ơn 18 quản trị viên chính và hơn 240 quản trị viên khu vực trên khắp thế giới đã duy trì cộng đồng vi mô gồm các kênh bằng hơn 50 ngôn ngữ.

Quản trị viên là những người tình nguyện quên mình.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo:

① Giải pháp KYC diện tích lớn

②Mở rộng tài nguyên và chương trình của nhà phát triển

③Nhiều ứng dụng hơn

④ Mạng chính đang trực tuyến

⑤Nội dung cộng đồng mới

Nhóm PI cảm ơn tất cả những người tiên phong đã tham gia vào phong trào mã hóa phi tập trung và thân thiện với môi trường này! Khi chúng ta dũng cảm khám phá tương lai, mọi người sẽ tiếp tục cùng nhau xây dựng hệ sinh thái Pi!


25 triệu khối đang hoạt động có thể so sánh với số dân của một thành phố khổng lồ lớn nhất thế giới

-21 triệu người dùng hoạt động vào ngày 21 tháng 7 năm 2021, 

-23 triệu người dùng hoạt động vào ngày 14 tháng 8 

-25 triệu người dùng hoạt động vào ngày 25 tháng 9. 

1 Nhận xét

✪★ Chèn link ảnh/video trực tiếp vào khung bình luận để hiển thị hình ảnh hay video cho phần nội dung.
✪★ Nếu tải file mẫu không được, vui lòng để lại nhận xét vào khung bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé .
✪★ Chúc các bạn có một năm Nhâm Dần 2022 🐯 nhiều thành công tốt đẹp!

Mới hơn Cũ hơn