Văn Hậu tích cực tập luyện, chờ sang Hàn Quốc phẫu thuật

Đoàn Văn Hậu đang là hậu vệ trẻ xuất sắc bậc nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại và cũng là cầu thủ không thể thiếu dưới thời HLV Park Hang-seo. Với thể hình tốt cùng với tư duy chơi bóng hiện đại, Văn Hậu đang được người hâm mộ quan tâm và mong muốn anh sớm trở lại sân cỏ với phong độ tốt nhất, cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Chính vì vậy tình hình chấn thương của Văn Hậu luôn dành được sự quan tâm rất lớn của nhiều người hâm mộ.

Vì vây tiết lộ mới nhất từ phía CLB chủ quản sẽ khiến người hâm mộ yên tâm phần nào. Theo đó. CLB Hà Nội vừa tiết lộ thời điểm hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương kéo dài của anh.

Dự kiến, cầu thủ người Thái Bình đang hoàn tất những thủ tục cần thiết cuối cùng và sẽ đáp chuyến bay sang Hàn Quốc vào đầu tháng 11 tới đây.

 “Hiện tại mục tiêu tập luyện của Văn Hậu sẽ là giảm trọng lượng cơ thể, giảm mỡ cơ thể và tăng lượng cơ. Các bài tập sẽ được chú trọng vào phần cơ bụng và phần xương sống để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật trong thời gian sắp tới”.

- Ông Kim Kwang Jae, Trưởng bộ phận y tế, cho biết

Đoàn  Văn Hậu tích cực tập luyện, chờ sang Hàn Quốc phẫu thuật
Đoàn Văn Hậu đang tích cực tập luyện để đạt thể trang tốt nhất trước khi sang Hàn Quốc phẫu thuật dứt điểm chấn thương dai dẳng


Được biết, visa Hàn Quốc của Văn Hậu đã có từ hơn 1 tuần trước. Hậu vệ gốc Thái Bình cũng đã về quê để thông báo với gia đình và dành thời gian còn lại cho bố mẹ, người thân. Dự kiến, hậu vệ 22 tuổi sẽ đáp chuyến bay tới Hàn Quốc vào ngày 5-11 tới đây và thực hiện phẫu thuật với bác sĩ do CLB Hà Nội và chuyên gia Kim Kwang Jae tìm kiếm từ trước.

Nhiều khả năng, đây là kíp mổ hoàn toàn khác so với kíp mổ đã thực hiện phẫu thuật cho tiền vệ Tuấn Anh khi anh sang đây chữa trị chấn thương. CLB Hà Nội sẽ cử người theo dõi và chăm sóc riêng Văn Hậu tại Hàn Quốc trong thời gian anh sang phẫu thuật, tiến hành điều trị chấn thương tới khi trở về Việt Nam.

Dự kiến cầu thủ người Thái Bình sẽ mất khoảng 10 tháng để bình phục hoàn toàn, tùy thuộc vào mức độ thành công của ca mổ.

Tham khảo: Ngo Nhung: NLD-online

1 Nhận xét

✪★ Chèn link ảnh/video trực tiếp vào khung bình luận để hiển thị hình ảnh hay video cho phần nội dung.
✪★ Nếu tải file mẫu không được, vui lòng để lại nhận xét vào khung bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé .
✪★ Chúc các bạn có một năm Nhâm Dần 2022 🐯 nhiều thành công tốt đẹp!

  1. Mong Hậu cố gắng để vượt qua được chấn thương kỳ này. Phải thừa nhận đây là một cầu thủ trẻ xuất sắc bậc nhất của bóng đá Việt Nam.
    Tuy sinh năm 1999, nay mới 22 tuổi, nhưng anh đã đoạt rất nhiều giải thưởng cao quý cho cấp độ trẻ trong khu vực và cả châu Á.
    Chúc Hậu sớm trở lại với bóng đá đỉnh cao. Tuổi đời còn quá trẻ, tương lai còn rất dài ở phía trước.

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn