Không phải hlv Park bảo thủ, việc thiếu vắng cầu thủ này khiến thành tích đội tuyển VN đi xuống

Trước thành tích không được như ý của đội tuyển Việt Nam trước các đối thủ hàng đầu châu lục. Nhiều người tiếc nuối, thất vọng với kết quả này. Không những thế họ còn trách móc đổ lỗi cho hlv Park quá bảo thủ, không dám thay đổi để tạo ra đột phá cho đội tuyển. 

Tuy nhiên về mặt khách quan mà nói, đội tuyển chúng ta đã gặp quá nhiều thiệt thòi về mặt nhân sự khi các cầu thủ chủ chốt phải gặp chấn thương dài hạn hoặc không đạt được thể trạng tốt nhất. 

{tocify} $title={Nội Dung }

Cầu thủ nào là quan trọng nhất đội tuyển Việt Nam

Điều tiếc nuối nhất có lẽ là việc thiếu vắng cầu thủ này, kể từ khi anh bị chấn thương cách đây nữa năm, đã khiến cho thành tích đối đầu của đội tuyển Việt Nam đi xuống một cách rõ rệt. 

Nếu các bạn là fan bóng đá, mình cũng chắc rằng các bạn cũng có thể đoán ra được cầu thủ nào rồi nhỉ?  Các bạn có thể để lại thêm bình luận bên dưới để tiết lộ với mình cầu thủ nào quan trọng đó nhé..

Cánh trái của đội tuyển VN suy yếu rõ rệt

Lối chơi của hlv Park dựa vào sức mạnh, sự cơ động của hai cánh, nên mỗi khi cánh trái suy yếu, sức mạnh của đội tuyển Việt Nam lộ rõ những nhược điểm khó lấp đầy. 

"Thủ chắc như đá, công phá như Rồng"


Rõ ràng là việc thủ không chặt và công phá không có sự đột biến khiến cho đội tuyển suy yếu rõ rệt.
Kể từ những trận đấu của U23 ở Thường Châu, những bàn thắng đột biến kỳ diệu nhất xuất phát từ cánh trái đã không còn xuất hiện khiến cho đội tuyển thiếu đi những phép mầu cần thiết.

Văn Hậu từng chia sẽ với media: " Tôi rất thích chiến thắng và ghét phải thua" 

Điều này đã thể hiện sự dũng mãnh trong từng đường bóng của anh mỗi khi lên công về thủ đều đặn như con thoi không biết mệt mỏi. 
Hẳn các bạn còn nhớ pha xả thân mình, lao cả người ra để ngăn cầu thủ Thái Lan ghi bàn cận thành mười mươi hai năm trước để giúp đội tuyển Việt Nam bảo toàn kết quả hòa quý giá ngay tại sân Mỹ Đình chứ.
Chưa kể những pha không chiến mà khó một cầu thủ nào có thể sánh được với Văn Hậu, giúp cho đội tuyển thủ cũng chắc mà công phá cũng mạnh mẽ không kém.

Hôm qua, khi xem cách đội tuyển Oman khai thác vào điểm yếu bóng bổng của đội tuyển chúng ta nhiều người chặc lưỡi, giá như...

Điều tiếc nuối

Nói chung là cảm giảc của hầu hết chúng ta là tiếc nuối. Bởi hầu hết các thành tích lớn nhỏ khi đội tuyển tham gia các đấu trường quốc tế những năm gần đây đều có sự góp sức của Văn Hậu, mặc dầu anh luôn là cầu thủ nhỏ tuổi nhất của đội. 

Người hâm mộ tiếc một phần thì mình chắc rằng Hlv Park có lẽ tiếc đến mười phần, Bởi một cầu thủ đã đồng hành cùng ông trong các giải chinh chiến gần đây, và dường như rất phù hợp với triết lý bóng đá của ông. Mà hiện thực trước mắt là hàng thủ dễ dàng bị đánh bại hơn, hàng công thiếu những miếng đánh khiến đối phương phải dè chừng.

Cầu thủ quan trọng nhất đội tuyển VN

Bóng đá là một trò chơi tập thể nên rõ ràng sức mạnh tập thể là điều được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên nếu không có những cầu thủ xuất sắc để tạo nên đột phá khiến cho sức mạnh công phá suy giảm. 
Hãy cùng chúng tôi để lại dưới bình luận các bạn tiếc nuối cầu thủ nào không thể góp mặt và đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam nhé

3 Nhận xét

✪★ Chèn link ảnh/video trực tiếp vào khung bình luận để hiển thị hình ảnh hay video cho phần nội dung.
✪★ Nếu tải file mẫu không được, vui lòng để lại nhận xét vào khung bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé .
✪★ Chúc các bạn có một năm Nhâm Dần 2022 🐯 nhiều thành công tốt đẹp!

 1. Mình mạnh dạn đoán là cầu thủ này nhé:
  https://i.pinimg.com/564x/18/ec/e5/18ece5a3b042fb44da75af55f906d505.jpg

  Trả lờiXóa
 2. Bức hình lột tả phẩm chất dũng mãnh của Văn Hậu

  https://i.pinimg.com/564x/1a/9c/96/1a9c96f3079934f455e35f8443742bfe.jpg

  Trả lờiXóa
 3. Hình ảnh đẹp về Văn Hậu ở Asean cup 2018, trước đội tuyển Nhật Bản
  https://i.pinimg.com/564x/d6/fc/c4/d6fcc4e3304a5f1894963ab36a16adab.jpg

  Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn