Bộ ảnh đám cưới giữa mùa lũ miền Trung khiến dân mạng phát sốt.

Miền trung đang ở thời kỳ mưa lũ đỉnh điểm trong năm. Tuy nhiên bên cạnh thiên tai khủng khiếp mà con người phải gánh chịu, thì cũng xuất hiện nên những điều kỳ diệu may mắn và đẹp đẽ nhất. Bộ ảnh chụp đám cưới của cặp đôi ở Quảng Ngãi lại được cộng đồng mạng cực kỳ thích thú và chia sẽ. 

Bộ ảnh đám cưới giữa mùa lũ miền Trung khiến dân mạng phát sốt
Cô dâu Khánh Vy được chồng mới cưới đẩy thúng về nhà. Trái ngược với hoàn cảnh éo le của thời
tiết, cô dâu vẫn tươi cười tạo hình vui vẻ làm nhiều người háo hức

Vậy bộ ảnh có điểm gì đặc biệt khiến nó lại gây sốt như vậy? Có lẽ đó chính là hình ảnh cô dâu tươi vui và xinh đẹp với thái độ lạc quan ngồi trên chiếc thuyền thúng khiến nó thu hút sự quan tâm của mọi người. 

Bộ ảnh đám cưới giữa mùa lũ miền Trung khiến dân mạng phát sốt - ảnh 2
Cô dâu tươi cười rạng rỡ khiến nhiều người thích thú


Cô dâu Phan Ngọc Khánh Vy (sống tại phường Trần Phú, Quảng Ngãi) xác nhận cô chính là nhân vật ở bộ ảnh được cư dân mạng chia sẻ rần rần ngày qua. Đến thời điểm này, Vy vẫn chưa tin rằng lễ rước dâu của vợ chồng cô đã thành công tốt đẹp. Không những thế cô còn chia sẽ lên trang cá nhân của mình những bài báo viết về đám cưới đặc biệt này với cảm xúc cực kỳ thích thú


Cô dâu Phan Ngọc Khánh Vy chia sẽ các bài báo về đám cưới
Cô dâu Phan Ngọc Khánh Vy thích thú chia sẽ các bài báo về đám cưới độ đáo của mìnhCô dâu Phan Ngọc Khánh Vy chia sẽ các bài báo về đám cưới- ảnh 2


 "Mọi chuyện diễn ra đột ngột, không nằm trong dự tính. Khi định ngày tổ chức lễ, vợ chồng em không hề biết có lũ. Đêm hôm trước, mưa lớn tới sáng, nhà chú rể bị ngập vào tận trong nhà. Cả nhà em và nhà chú rể rối hết vì sợ không tổ chức được lễ. Xe ôtô không vào được trong nhà do nước dâng cao, chỉ còn phương án là lội bộ ra và thuê xe khác đi".

- cô dâu Khánh Vy cho biết


Cô dâu Khánh Vy còn tiết lộ thêm về tình huống đặc biệt này, nhà bên cạnh nhà chú rể nấu đám tiệc. Trời mưa, nước lớn, có người dùng thúng đẩy đồ ăn. Thấy cái thúng "được việc", anh Phạm Đăng Minh Ngọc (chồng Vy, sống tại phường Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi) chạy sang mượn để lúc cô dâu về nhà chồng thì đẩy thúng đưa cô dâu vào. Nhà cô dâu - chú rể cách nhau 2km, còn quãng đường đẩy thúng khoảng 600m.

Cô dâu xinh đẹp ngồi tren thuyển thúng về nhà chồng
Vì quãng đường không gần, chú rể phải bỏ giày lên thúng, đi cho tiện. Cô dâu xinh đẹp ngồi tren thuyển thúng về nhà chồng

Chú rể và các quan khách xắn quần khi đón dâu. Kể lại chuyện đẩy thúng đón tân nương, anh nói: "Cực chút xíu mà đáng nhớ. Hai đứa bị ướt hết trơn. Em bị nước ăn chân, còn váy áo vợ ướt đẫm. Vui quá nên những chuyện khác không đáng kể gì".

Điều Vy lo lắng nhất là 28 người khách dự lễ rước dâu đi lại rất vất vả. Mùa lũ, nước ở các sông rất lớn. Việc qua lại cầu rất nguy hiểm, dễ bị nước cuốn. Chưa kể, mưa gió lớn sẽ cản trở tầm nhìn và dễ gây tai nạn. Đến tận sáng sớm tổ chức lễ, trời tạnh mưa, nước hạ xuống được một chút. Hai vợ chồng Vy bất ngờ, xúc động khi mọi người vượt đường xa chung vui với hai bạn. Nhiều người đi đường thấy cảnh tượng chú rể đẩy thúng đưa cô dâu về dinh cũng rút điện thoại chụp hình lại. Cho nên các bạn còn có thể thấy các đoạn video ghi cảnh rướt dâu đặc biệt này, tuy nó không được đẹp do quay bằng điện thoại nên chất lượng hơi kém


"Mùa dịch không tập trung đông người nên tụi em đợi hết dịch sẽ đãi lại. Mong rằng lúc đó thời tiết, điều kiện thuận lợi hơn", Vy cho hay.


Cô gái trẻ và chồng mới cưới tìm hiểu được 1 năm rồi đi đến hôn nhân. Trước đó, Vy lên TP.HCM chơi, không kịp mua vé xe. Vy nhắn tin, hỏi một nhân viên nhà xe thử. Từ đó, cô gái có cảm tình với anh từ lúc nào không hay. Cả hai nhắn tin thường xuyên rồi quen nhau đến giờ.


Trong khi đó, anh Lê Tuấn (người chụp và chia sẽ bộ ảnh độc đáo này) cho biết đây là đám cưới lần đầu tiên trong đời anh chụp trong mùa lũ. "Mình chụp phóng sự cưới cũng được 5 năm rồi. Trước đó, mình chỉ chụp cùng lắm là mưa to, chưa bao giờ có cảnh nước ngập đến tận nhà, cô dâu chú rể đẩy thúng như vầy. Cả êkip, đứa thì hư xe, đứa lội nước theo dâu rể để chụp. Hai bạn dâu rể dễ thương, chịu khó lắm. Chú rể cực kỳ lo cho vợ, làm mọi cách để vợ về nhà an toàn nhất có thể. Tuy vất vả nhưng đây sẽ là kỷ niệm khó quên của vợ chồng bạn và cả mình", anh nói.

Cô dâu Khánh Vy ngồi trên thuyền thúng

Cô dâu Khánh Vy ngồi trên thuyền thúng - ảnh 2

Tham khảo: https://tuoitre.vn/lu-lon-chu-re-xan-quan-day-thung-dua-co-dau-ve-dinh-20211024225905002.htm

2 Nhận xét

✪★ Chèn link ảnh/video trực tiếp vào khung bình luận để hiển thị hình ảnh hay video cho phần nội dung.
✪★ Nếu tải file mẫu không được, vui lòng để lại nhận xét vào khung bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé .
✪★ Chúc các bạn có một năm Nhâm Dần 2022 🐯 nhiều thành công tốt đẹp!


  1. Tuyệt vời quá. Trong bất cứ hoàn cảnh nào thì người dân mình vẫn có cách để vượt qua. Một kỷ niệm cưới thật đáng nhớ và dễ thương ; thân chúc 2 bạn trẻ tràn đầy hạnh phúc.

    Trả lờiXóa
  2. Có thể bạn sẽ bất ngờ với ảnh đời thường xinh đẹp của cô dâu mùa lũ: Phan ngoc Khanh Vy
    https://i.pinimg.com/564x/49/69/38/4969387a5777e0ac9388c64333b2f66c.jpg

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn