Cách đăng ký GA thành công 100% cho người mới bắt đầu

Hiện tại, rất nhiều anh em chia sẻ về cách Đăng Kí GA tràn làn trên mạng. Nhưng đa số theo mình thấy thường rất là chung chung và thường không thực tiễn. Chắc hẳn nhiều anh em đọc xong vẫn không biết bắt đầu từ đâu? Hay sai ở đâu đâu nhỉ? 

Nên bài viết này mình xin lấy 1 vài mẹo nhỏ từ chính Kinh Nghiệm cá nhân khi đăng ký con GA cho trang web này cho các bạn cùng tham khảo thêm để áp dụng. Ngoài ra đối với các bạn nào có những kinh nghiệm quý giá và bổ ích khác thì hãy cùng nhau chia sẽ bằng cách để lại góp ý thêm cho mình ở khung bình luận bên dưới nhé.

{tocify}

Hình bên dưới là con GA vừa duyệt sáng nay của mình, số lượng bài viết chỉ tầm 14 bài, traffic "tự nhiên" một ngày  cũng chỉ dưới 10 mà thôi. Mình dẫn chứng này ra để cho các bạn thấy là không cần chú trọng quá nhiều đến lượt views cũng như nhiều bài viết làm gì, dẫn đến chia sẽ trên các trang MXH tràn lan đẽ dẫn đến hiện tượng traffic bẩn hay không được tự nhiên cho lắm.

Cách đăng ký GA thành công 100% cho người mới bắt đầu
Thư báo chúc mừng trang web mình đã đăng ký GA thành công hoàn toànCác lỗi hay gặp nhất

Mình chỉ dẫn ra 3 lỗi hay gặp phải nhất mà ít người không hay để ý, bên dưới mình sẽ chỉ cách khắc phục sau.

Thứ nhất: là đường dẫn tùm là tùm lum, chuyển hướng linh ta linh tinh, Google nó còn gọi đây là "Mưu đồ Liên Kết" trong chính sách. Cực kì có hại!!!

Thứ hai: Bố cực nhìn rất là rối mắt, kiểu như là ảnh với chữ lẫn lộn, trình bày không mạch lạc rõ ràng. Nói chung là lung tung.

Thứ ba: Nội dung cải biên và viết lại theo sườn của bài viết khác. Không có bổ sung bất kì thứ gì?

Cách khắc phục và mẹo xử lý

Cách khắc phục tương đối đơn giản, tuy nhiên nhiều cái khá là nhỏ nên anh em hãy bớt chút thời giản để sửa lại.

Thứ nhất: Loại bỏ tất cả các liên kết trong ảnh, mình đã thử nhiều nơi, và nhận ra là Google cực kì ghét thể loại này thì phải. Anh em làm trên Blogspot hay có lỗi này.

Thứ hai các liên kết ngoài tốt nhất hãy thêm thuộc tính Rel="nofollow" vào. Cài này thứ nhất là nó có lợi cho SEO cực kì tốt, thứ 2 nó cũng góp phần trong việc đăng kí GA. ( làm bằng WP nó tự động thêm rồi nên anh em có thể bỏ qua phần này )

Thứ ba: Trên web nên dùng thống nhất một loại phông chữ, không nên mỗi chỗ một kiểu. Cỡ chữ nên từ 12 trở lên không nên nhỏ hơn.

Thứ tư: Khi chọn theme, ban đầu anh em hãy chọn 1 theme tối giản hết mức có thể cho mình ( có Responsive ). Tối giản ở đây là như nào, loại bỏ hết các thanh Sidebar, footer, hay tất cả các thứ bỏ đi không bị ảnh hưởng gì, để lại mỗi thông tin liên hệ cuối trang là được. Đại loại thế! Sau khi duyệt GA rồi anh em build thế nào là việc của anh em.

Thứ năm: Nên tự viết nội dung cho website, hãy chăm chỉ ngồi gõ từng bài một. Không nên viết theo hay là bất kì cái gì cả.

Ngoài ra, trong các con web của mình. Con web dưới này Mình đã thử 1 thủ thuật nhỏ đại loại là liên quan đến " bơm Views " trong khoảng 7 ngày và nó là con duyệt đầu tiên nhất. Nên mình nghĩ cách này chút ít có tác động nho nhỏ, cái này anh em nào cần thì liên hệ cho mình.

Vậy là trên đây mình đã giới thiệu cho anh em vài mẹo và thủ thuật khắc phục lỗi gặp phải. Chúc anh em thành công nhé!

Đăng nhận xét

✪★ Chèn link ảnh/video trực tiếp vào khung bình luận để hiển thị hình ảnh hay video cho phần nội dung.
✪★ Nếu tải file mẫu không được, vui lòng để lại nhận xét vào khung bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé .
✪★ Chúc các bạn có một năm Nhâm Dần 2022 🐯 nhiều thành công tốt đẹp!

Mới hơn Cũ hơn