Pi network: Các Pionner cần chuẩn bị gì cho mainnet

Cộng đồng đào PI mấy ngày nay xôn xao và háo hức hơn bao giờ hết khi những thông tin về mainnet ngày một xuất hiện dày đặc. Đặc biệt hơn thông tin về số PI mà bạn thực sự sở hữu cũng có thể được kiểm tra dễ dàng trên app điện thoại. 

Chính vì vậy, ở bài này mình soạn cho anh em trong team với những hướng dẫn "cơ bản nhất" để ai cũng có thể nắm được. Vì thực tế là rất nhiều bạn sẽ khó tiếp nhận thông tin khi phân tích quá sâu vấn đề. Mọi người hãy cùng nhau tham khảo để chuẩn bị nhé.

{tocify} $title = {Mục Lục Bài Đăng}

Các Pionner cần chuẩn bị gì cho mainnet


Pionner cần chuẩn bị gì cho mainnet?

Vậy là phía PCT đã có thông báo chính thức về việc mainnet Pi vào cuối tháng này, theo mình dự đoán là vào dịp Giáng Sinh năm nay. Đây là thời khắc quan trọng mà Pionner chờ đợi suốt hơn 2 năm qua. Pi mainnet có nghĩa là chính thức chạy mạng chính blockchain, mọi người có thể giao dịch, mua bán, tích trữ, dùng Pi để thanh toán các dịch vụ ...

A. Mainnet:

Hiện tại khi vào menu của Pi các bạn sẽ thấy có mục Mainnet, vào mục Mainnet sẽ có các mục như hình số 1.

- Mục 1: Đây là số Pi bạn được cộng từ Vòng tròn bảo mật và Ref, gọi chung là Pi thưởng. Pi thưởng sẽ ở trạng thái "treo", tức là chưa được ghi nhận cho bạn. Pi thưởng sẽ tự động ghi nhận cho bạn khi các thành viên trong VTBM và Ref vượt qua được KYC trong vài ngày tới.

- Mục 2: Đây là số Pi thực của bạn, do chính bạn đào trong thời gian qua. Số Pi này bạn sẽ sử dụng được sau khi bạn vượt qua được bước KYC.

- Mục 3: Số Pi có trong Ví của bạn. Vì chưa mainnet nên mục này đang đóng

- Mục 4: Số Pi bạn khóa để được thưởng tốc độ đào sau mainnet. Hiểu nôm nay là số Pi nhận được sau mainnet nếu bạn đem đi khóa thì sẽ hưởng lãi suất giống như bạn đem tiền gửi tiết kiệm ngân hàng để nhận lãi vậy. Đây là chức năng cực kỳ quan trọng và mình khuyên mọi người nên khóa, dù ít dù nhiều nên khóa một lượng Pi để nhận ưu đãi, chờ Pi đạt giá trị cao nhất có thể.

- Mục 5: Đây là mục để vào cài đặt chi tiết cho mục số 4 ở trên (xem hình số 2)

Mục Mainnet trên menu của PI
Hiện tại khi vào menu của Pi các bạn sẽ thấy có mục Mainnet,


Một điều chắc chắn là sau khi Pi mainnet vào cuối tháng này, giá trị của Pi sẽ không cao như mọi người mong muốn, vì hệ sinh thái của Pi chưa nhiều, nhu cầu trữ Pi chưa cao, trong khi lượng Pi nhiều sẽ làm cho giá Pi chưa đúng kỳ vọng. Vì vậy mình khuyên mọi người nên Lock Pi để nhận được nhiều Pi hơn và chờ Pi có giá trị cao hơn.

Lock bao nhiêu là phù hợp?

Bằng quan điểm cá nhân của mình, mình khuyên mọi người nên Lock tối thiểu là 50% số Pi các bạn có trong thời gian ít nhất là 1 năm (như hình số 2).

Còn đối với những bạn không có nhu cầu tiêu xài Pi, bán Pi vào thời điểm này thì các bạn có thể Lock 90% trong thời gian 1 năm hoặc 3 năm để nhận được nhiều lợi ích nhất.

Chức năng Lock này đã là chính thức, ngay bây giờ mọi người có thể vào và setup Lock Pi như hình số 2 ở bên dưới.

Tiết kiệm - Lãi suất kép chính là kỳ quan của nhân loại mà dân tài chính nào cũng nắm khá rõ, lợi ích của nó rất to lớn. Vì vậy mọi người nên cân nhắc và Lock số Pi của mình nhé.

Lock tối thiểu là 50% số Pi các bạn có trong thời gian ít nhất là 1 năm
Mình khuyên mọi người nên Lock tối thiểu là 50% số Pi các bạn có trong thời gian ít nhất là 1 năm


B. KYC - Xác minh danh tính:

KYC để xác định bạn là người thật, không phải tài khoản ảo, không phải bot. KYC sẽ được tiến hành trong vài ngày tới, đây là bước rất quan trọng, là cánh cửa duy nhất để mọi người bước vào mainnet và nhận số Pi của mình. Tuy là quan trọng nhưng nó không khó, miễn các bạn là người thật, việc thật, có giấy tờ tùy thân thì sẽ dễ dàng qua được bước KYC này thôi.

Để KYC các bạn cần có một trong các loại giấy tờ sau: CMND, CCCD, Passport hoặc Bằng lái xe ... Chi tiết các bước KYC các bạn chờ thông báo chính thức nhé!

C. Việc cần làm bây giờ?

- Việc của mọi người bây giờ là tiếp tục chăm chỉ kích Pi mỗi ngày để tích lũy số Pi

- Kiểm tra lại tài khoản của mình đã đầy đủ các thông tin cơ bản chưa:

+ Họ tên phải chính xác

+ Đã xác minh sdt, fb, email

+ Vòng tròn bảo mật đã 100%

+ Đã tạo ví và bảo quản, bảo mật cụm mật khẩu ví an toàn.

Chúc mọi người đi đến cuối cùng và thành công với Pi!

Chưa bao giờ là muộn khi bạn bắt đầu tìm hiểu về PI

Cài Pi network ở đây nhé: https://minepi.com/ThiBa4233

Invitation code/ mã giới thiệu: ThiBa4233


Trung Kien Dao -  Pi Network Global

1 Nhận xét

✪★ Chèn link ảnh/video trực tiếp vào khung bình luận để hiển thị hình ảnh hay video cho phần nội dung.
✪★ Nếu tải file mẫu không được, vui lòng để lại nhận xét vào khung bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé .
✪★ Chúc các bạn có một năm Nhâm Dần 2022 🐯 nhiều thành công tốt đẹp!

  1. Mục đích khi PCT ra chức năng Lock là để giam Pi, có thời gian cho hệ sinh thái phát triển. Khi có hệ sinh thái đã phát triển, nhu cầu trao đổi hàng hóa lớn rồi thì ko có khái niệm xả. Xả là lúc này đây, khi mà HSTchưa phong phú mà thôi.

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn